ข่าวและกิจกรรม

พิธีแสดงความเคารพและอำลารูปปั้นภราดาโรเกชั่นและภราดาเบอร์นาร์ด

คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญพาณิชย์ (ACCA) ร่วมกับคณะกรรมการมูลนิธิโรเกชั่น คณะกรรมการมูลนิธิบราเดอร์เบอร์นาร์ด และคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ รวมถึงศิษย์เก่ารุ่นต่างๆ เข้าร่วมพิธีแสดงความเคารพและอำลารูปปั้นภราดาโรเกชั่นและภราดาเบอร์นาร์ด ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567 ซึ่งรูปปั้นของภราดาทั้ง 2 จะเคลื่อนย้ายไปไว้ที่มูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย ซอยทองหล่อ 25 ภายในสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้

อ่านเพิ่มเติม

โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการจัดงานเลี้ยงขอบคุณและอำลาคณะครูและเจ้าหน้าที่

โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการจัดงานเลี้ยงขอบคุณและอำลาคณะครูและเจ้าหน้าที่ที่ได้ทำงานร่วมกันมา มิตรภาพ ความรัก ความผูกพันยังคงอยู่ตลอดไปถึงแม้จะไปทำงานต่อที่ไหนก็ตาม โอกาสนี้ภราดากิตติศักดิ์ เจริญศรี ผู้อำนวยการเป็นประธานในงานเลี้ยงและกล่าวอำลา และมีพิธีรดน้ำดำหัวครูอาวุโสเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ทุกคน ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567 เวลา 17.30-21.00 น. ณ โรงแรมมณเทียร ริเวอร์ไซด์ พระราม 3

อ่านเพิ่มเติม

งานเลี้ยงฉลองผู้สำเร็จการศึกษา "The Last Memories ACC 83" ประจำปีการศึกษา 2566

โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการจัดงานเลี้ยงฉลองผู้สำเร็จการศึกษา "The Last Memories ACC 83" นักเรียนชั้น ปวช.3 รุ่นที่ 83 (รุ่นตำนาน) และนักศึกษา ปวส.2 รุ่นที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยภราดากิตติศักดิ์ เจริญศรี ผู้อำนวยการเป็นประธานกล่าวเปิดงาน มีคุณสุวิทย์ สิมป์ศิริพันธ์ ผู้แทน คุณสนั่น อังอุบลกุล นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ คุณวิศว์กรณ์ ศรีสกุล ผู้แทน ดร.ธะนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญพาณิชย์ คุณประสิทธิ์ ธารทอง ผู้แทน ดร.แสงชัย อภิชาติธนพัฒน์ ประธานมูลนิธิบราเดอร์เบอร์นาร์ด กล่าวแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษาทุกคน โอกาสนี้มีคณะกรรมการสมาคมและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีด้วย ในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 18.00-21.30 น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคารมงฟอร์ต โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ

อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีอำลานักเรียน ปวช.3 รุ่น 83 และ นักศึกษา ปวส.2 รุ่น 3 ประจำปีการศึกษา 2566

โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีอำลา นักเรียน ปวช.3 รุ่นที่ 83 และนักศึกษา ปวส.2 รุ่นที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยภราดากิตติศักดิ์ เจริญศรี ผู้อำนวยการเป็นประธานในพิธี ประธานนักเรียนกล่าวขอบคุณและขอขมาครูอาจารย์ เปิดวิดีทัศน์แสดงความรู้สึกของนักเรียน ผู้อำนวยการกล่าวอวยพรและให้ข้อคิดแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ต่อจากนั้นผู้อำนวยการและคณะครูร่วมกันผูกข้อมือให้กับลูกศิษย์ที่รักทุกคน โอกาสนี้มีศิษย์เก่ามาร่วมงานด้วย ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคารมงฟอร์ต โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ

อ่านเพิ่มเติม
ACC Business Prep School
อนาคตท่ีพร้อมก้าวไกลในโลกธุรกิจ